ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


พักผ่อนหย่อนใจก่อนออกเดินทางไปยังจุดหมายในไทยและต่างประเทศ ที่อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพฯ

หน้าแรก > ท่องเที่ยว > พักผ่อนหย่อนใจก่อนออกเดินทางไปยังจุดหมายในไทยและต่างประเทศ ที่อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพฯ
ผู้โพส : Admin / วันที่โพส : 2017-09-14 00:11:40
คำค้นหา : อมารี ดอนเมือง


พักผ่อนหย่อนใจก่อนออกเดินทางไปยังจุดหมายในไทยและต่างประเทศ ที่อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพฯ
          หลีกหนีจากการจราจรติดขัดของกรุงเทพฯ ในวันที่ต้องเดินทางไปสนามบิน พักผ่อนอย่างไร้กังวลเพราะโรงแรมอยู่ใกล้ท่าอากาศยานโดยใช้เวลาเดินจากทางเชื่อมพร้อมแอร์เย็นฉ่ำเพียงห้านาที เลือกเข้าพักที่อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพฯ ที่พร้อมต้อนรับทั้งกลุ่มนักธุรกิจ นักเดินทางและลูกค้ากลุ่มครอบครัวที่เดินทางท่องเที่ยวในวันหยุด แวะเอนกายและพักผ่อนก่อนเดินทางในเที่ยวบินถัดไปจากท่าอากาศยานนานาชาติดอนเมือง โรงแรมแห่งนี้ไม่ได้มีจุดเด่นแต่เพียงสถานที่ตั้งซึ่งใกล้กับท่าอากาศยานฯ มากที่สุดเท่านั้น แต่ยังให้บริการอาหารหลากหลาย และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง เพื่อให้มั่นใจว่าแขกผู้เข้าพักได้รับการบริการอย่างสบายและ ผ่อนคลายตลอดการเข้าพัก
จากบริเวณชั้นสองของโรงแรม แขกผู้เข้าพักสามารถเดินทางสู่ท่าอากาศยานดอนเมืองและสถานีรถไฟดอนเมืองผ่านทางสะพานเชื่อมที่มีเครื่องปรับอากาศเพียง 5 นาที โรงแรมแห่งนี้จึงเป็นที่พักในอุดมคติที่แขกผู้เข้าพักสามารถนอนหลับพักผ่อนได้อย่างเต็มอิ่มก่อนออกเดินทางช่วงเช้าตรู่และช่วงดึก ไม่ว่าแขกจะเข้าพักเพียงช่วงเวลาสั้นๆ หรือข้ามคืน อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพฯ พร้อมให้การต้อนรับทุกความต้องการ ราคาสำหรับห้องพักระหว่างวันอยู่ที่ 1,060 บาท สุทธิ* หากแขกผู้เข้าพักต้องการเข้าพักเพียงระยะสั้น โรงแรมยังสามารถให้บริการตามที่ต้องการได้ด้วยแพคเกจเข้าพักสามชั่วโมง ราคาเริ่มต้นที่ 530 บาท สุทธิ* สำหรับผู้ที่ต้องการเข้าพักตั้งแต่หนึ่งคืนเป็นต้นไป โรงแรมขอนำเสนอราคาห้องพักสุดพิเศษเริ่มต้นที่คืนละ 1,850 บาท++* ต่อห้อง
          อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพฯ ไม่ได้เป็นเพียงโรงแรมที่ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน แต่เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมมากมาย อาทิ มาเอนกายผ่อนคลายและจิบเครื่องดื่มเย็นๆบนเก้าอี้ริมสระว่ายน้ำหรือจะดูแลรูปร่างกันที่ฟิตเนส เซ็นเตอร์ หากผู้เข้าพัก ต้องการช็อปปิ้งสามารถใช้บริการรถรับส่งของโรงแรมเพื่อเดินทางไปยังฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต หนึ่งในห้างสรรพสินค้าที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชีย ที่มีร้านอาหารกว่า 70 ร้าน รวมถึงสิ่งบันเทิงหลากหลายรูปแบบ ถ้าชื่นชอบช็อปปิ้งที่ตลาดกลางแจ้ง แขกผู้เข้าพักจะหลงเสน่ห์ตลาดนัดสวนจตุจักร ตลาดนัดวันหยุดที่ใหญ่ที่สุดในโลก หากแขกผู้เข้าพักต้องการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวทั้งสองแห่งนี้ อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพฯ พร้อมมอบอภินันทนาการรถรับส่งโดยใช้เวลาเดินทางไปถึงจุดหมายนั้นเพียง 20 นาที
          ภายหลังจากทำกิจกรรมต่าง ๆ มาตลอดวัน มาย้อนวันวานที่เฮนรี เจ บีนส์ บาร์ แอนด์ กริล (Henry J Beans Bar & Grill) ตั้งอยู่บริเวณชั้นล่างสุดของโรงแรม เป็นห้องอาหารสไตล์เท็กซัส-เม็กซิกันที่ตกแต่งแบบคลาสสิคและย้อนยุค เฮนรี เจ บีนส์ พร้อมให้บริการอาหารหลากหลายเมนู ทั้งอาหารว่าง เมนูหลักและเครื่องดื่มนานาชนิด ภายหลังจากการนอนพักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม ตื่นเช้าอย่างสดใส เพลิดเพลินกับอาหารเช้าแสนอร่อยที่เซพเพลิน (Zeppelin) ห้องอาหารหลักของโรงแรมที่ให้บริการตลอดวัน สามารถมองเห็นวิวสวนพันธุ์ไม้อันเขียวชอุ่ม
          สำหรับแขกผู้เข้าพักที่มองหาร้านอาหารดีๆ ในราคาสบายกระเป๋าก่อนเวลาเดินทาง อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพฯ ยังมีห้องอาหาร เดอะ บริดจ์ (The Bridge) ร้านอาหารที่ให้บริการในบรรยากาศที่ผ่อนคลาย ตั้งอยู่บริเวณใกล้ทางเชื่อมของโรงแรมกับชั้น 2 อาคารผู้โดยสารระหว่างประเทศของสนามบินดอนเมือง ร้านอาหารแห่งนี้เปิดให้บริการระหว่างเวลา 08.00-19.30 น. แขกผู้เข้าพักสามารถอิ่มอร่อยกับบุฟเฟต์อาหารกลางวันแบบไทยๆ ระหว่างเวลา 11:30 - 14:00 น. ในราคาเพียงท่านละ 170 บาทสุทธิ หากแขกท่านใดต้องการรับประทานอาหารอื่น ๆ สามารถเลือกเมนูตามสั่งได้ตามใจชอบ หรือเลือกทานขนมอบสดใหม่คู่กับชาหรือกาแฟ
          สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองห้องพัก กรุณาติดต่อ อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพฯ
          โทร : +66 (0) 2566 1020 หรือผ่านทางเว็บไซต์ https://www.amari.com/donmuang/
          *ราคาดังกล่าวไม่รวมอาหารเช้าและอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้

 
 
ขอขอบคุณ เนื้อหาจาก ThaiPr.net
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ