ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


สำนักงานพัฒนาพิงคนคร ชวนร่วมแบ่งปันประสบการณ์แอ่วเมืองเหนือ ชิงรางวัลมูลค่ากว่า 20,000 บาท

หน้าแรก > ท่องเที่ยว > สำนักงานพัฒนาพิงคนคร ชวนร่วมแบ่งปันประสบการณ์แอ่วเมืองเหนือ ชิงรางวัลมูลค่ากว่า 20,000 บาท
ผู้โพส : Admin / วันที่โพส : 2017-09-14 00:11:40
คำค้นหา : สำนักงานพัฒนาพิงคนคร


สำนักงานพัฒนาพิงคนคร ชวนร่วมแบ่งปันประสบการณ์แอ่วเมืองเหนือ ชิงรางวัลมูลค่ากว่า 20,000 บาท
          สำนักงานพัฒนาพิงคนคร (องค์การมหาชน) ชวนร่วมแบ่งปันประสบการณ์ท่องเที่ยวใน 8 จังหวัดภาคเหนือ เพียงเผยแพร่คลิปวีดีโอบอกเล่าเรื่องความความประทับใจ ผ่าน Facebook เพจ Thai North Tour ลุ้นรับรางวัลและของที่ระลึกมากมาย วันนี้ - 20 กันยายน 2560
          นางเนตรนภา สุทธิธรรมดำรง ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาพิงคนคร กล่าวว่า การจัดกิจกรรมในครั้งนี้ เพื่อเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวในเขตพื้นที่ 8 จังหวัดภาคเหนือ ประกอบด้วย เชียงใหม่ เชียงราย แพร่ น่าน ลำปาง ลำพูน พะเยา และแม่ฮ่องสอน เชิญชวนนักท่องเที่ยวมีส่วนร่วมในการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์แหล่งท่องเที่ยวที่ตนประทับใจ โดยการเผยแพร่คลิปวีดีโอบอกเล่าเรื่องราวความประทับใจในสถานที่นั้นๆ ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น ซึ่งเปิดกว้างสำหรับแหล่งท่องเที่ยวทุกรูปแบบ อาทิ แหล่งท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติ อาหาร ศิลปะวัฒนธรรม ที่พัก เป็นต้น จากนั้นเผยแพร่ใน Facebook เพจ Thai North Tour ซึ่งเชื่อว่าจะเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีคุณภาพเนื่องจากเกิดจากประสบการณ์การท่องเที่ยวด้วยตนเอง
          ทั้งนี้ผู้ที่สนใจสามารถร่วมส่งคลิปได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ถึงวันที่ 20 กันยายน 2560 โดยผู้ร่วมสนุกจะต้องแชร์โพส และตั้งค่าเป็นสาธารณะ พร้อมกด Like เพจ Thai North Tour และจัดทำคลิปวีดีโอที่มีความยาวไม่น้อยกว่า 1 นาที แต่ไม่เกิน 3 นาที จากความคิดสร้างสรรค์ของตนเอง ซึ่งไม่จำกัดอุปกรณ์ในการถ่ายทำและจัดทำคลิป โดยผู้ร่วมส่งคลิป 100 ท่านแรก จะได้รับของที่ระลึก และร่วมลุ้นเงินรางวัลมูลค่ากว่า 20,000 บาท แบ่งเป็น 6 รางวัล
          ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานพัฒนาพิงคนคร โทร.053-920000 หรือ https://www.facebook.com/thainorthtour/
ขอขอบคุณ เนื้อหาจาก ThaiPr.net
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ