ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


ฝน ควง อาร์ม ชวนเที่ยวอุทยานฯ เที่ยวอุ่นใจ ประกันภัยคุ้มครอง

หน้าแรก > ท่องเที่ยว > ฝน ควง อาร์ม ชวนเที่ยวอุทยานฯ เที่ยวอุ่นใจ ประกันภัยคุ้มครอง
ผู้โพส : Admin / วันที่โพส : 2017-11-13 15:10:03
คำค้นหา : ท่องเที่ยวทั่วไทย อุ่นใจประกันภัยคุ้มครอง


ฝน ควง อาร์ม ชวนเที่ยวอุทยานฯ เที่ยวอุ่นใจ ประกันภัยคุ้มครอง
          เปิดตัวแล้วอย่างเป็นทางการกับโครงการ ""ท่องเที่ยวทั่วไทย อุ่นใจเมื่อไปอุทยาน"" โดย กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช ร่วมกับ บริษัท กรุงไทยพานิช ประกันภัย จำกัด (มหาชน) บริษัทประกันภัยที่น่าเชื่อถือมายาวนานหลาย 10 ปี มอบความอุ่นใจให้แก่นักท่องเที่ยว โดยการการเสนอประกันอุบัติเหตุให้กับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศที่ผ่านเข้ามาใช้พื้นที่บริการของอุทยานแห่งชาติ ตั้งแต่ผ่านด่านค่าธรรมเนียมการเข้าอุทยานแห่งชาติ ในราคาแค่หลักสิบ แต่คุ้มครองถึงหลักแสน!! เพื่อสนองนโยบายรัฐบาล ขานรับปีการท่องเที่ยวไทย ซึ่งโครงการนี้เริ่มต้นตั้งแต่วันที่ 3 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ซึ่งนำร่องประเดิมโครงการนี้ใน 3 อุทยานแห่งชาติ ได้แก่ อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะพีพี , อุทยานแห่งชาติอ่าวพังงาน และอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ และจะขยายพื้นที่ออกไปจนครบทุกอุทยานแห่งชาติของประเทศไทย
          ในงานนี้ มีการลงนามความร่วมมือ (MOU) กันระหว่าง กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช และ บริษัท กรุงไทยพานิชประกันภัย จำกัด (มหาชน) โดยมี นายธัญญา เนติธรรมกุล อธิบดีกรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช และ นายกีรติ พานิชชีวะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. กรุงไทยพานิชประกันภัย เป็นผู้ลงนาม ต่อหน้าสักขีพยานและสื่อมวลชนไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว นอกจากนี้ยังได้คู่รักคนบันเทิง ฝน-พัชรินทร์ ศรีวสุภิรมย์ กับ อาร์ม- พิพัฒน์ วิทยาปัญญานนท์ ที่กำลังสวีทกันสุดๆตอนนี้ ควงคู่กันมาพูดคุยถึงประสบการณ์ความประทับใจกับความสวยงามของอุทยานแห่งชาติต่างๆ ที่เคยได้สัมผัส พร้อมชวนทุกคนให้หันมาเที่ยวในประเทศ โดยเฉพาะในเขตอุทยานแห่งชาติ ที่มีธรรมชาติที่สวยงาม ซึ่งทั้งคู่มีแผนที่จะควงกันไปสวีทกันที่เกาะพีพีเร็วๆนี้อีกด้วย และยิ่งตอนนี้มีความคุ้มครองจากประกันภัย ในโครงการนี้มาเสริมความมั่นใจในการท่องเที่ยวเมื่อเกิดอุบัติเหตุต่างๆขณะท่องเที่ยวในอุทยานแห่งชาติเพิ่มขึ้นแล้ว ก็ทำให้อุ่นใจมากขึ้น เที่ยวอย่างสบายใจขึ้น ตามสโลแกนโครงการ ""คุณเจ็บ ประกันจ่าย เที่ยวอุ่นใจ ประกันภัยคุ้มครอง""
          สำหรับใครที่สนใจข้อมูลเพิ่มเติมของโครงการ ""ท่องเที่ยวทั่วไทย อุ่นใจประกันภัยคุ้มครอง"" นี้ สามารถดูรายละเอียดความคุ้มครองและเงื่อนไขต่างๆได้แล้ววันนี้ที่ www.kpi.co.th หรือ ทาง Call Center – Hospital Service ตลอด 24 ชั่วโมง
 
 
 
 
ขอขอบคุณ เนื้อหาจาก ThaiPr.net
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ