ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


ภาพข่าว:: การบินไทยร่วมออกบูธ “เวิลด์ ทราเวล มาร์เก็ต 2017” งานนิทรรศการการท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดในโลก

หน้าแรก > ท่องเที่ยว > ภาพข่าว:: การบินไทยร่วมออกบูธ “เวิลด์ ทราเวล มาร์เก็ต 2017” งานนิทรรศการการท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดในโลก
ผู้โพส : Admin / วันที่โพส : 2017-11-13 15:10:03
คำค้นหา : Thai การบินไทย


ภาพข่าว:: การบินไทยร่วมออกบูธ “เวิลด์ ทราเวล มาร์เก็ต 2017” งานนิทรรศการการท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดในโลก
          ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จเยี่ยมชมบูธของ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ในงานเวิลด์ ทราเวล มาร์เก็ต 2017 (World Travel Market 2017) ที่จัดขึ้น ณ เอ็กเซล เอ็กซิบิชั่น เซ็นเตอร์ กรุงลอนดอน สหราชอาณาจักร โดยมีนางอุษณีย์ แสงสิงแก้ว (แถวนั่งที่ 4 จากซ้าย) รักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ การบินไทย พร้อมด้วยนายวิวัฒน์ ปิยะวิโรจน์ (แถวนั่งที่ 3 จากขวา) รักษาการรองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายการพาณิชย์ และนางนนทกร ตระกูลพา (แถวนั่งที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป ประจำสหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์ บริษัท การบินไทยฯ เป็นผู้แทนบริษัทฯ เฝ้ารับเสด็จฯ
          การบินไทยร่วมออกบูธในงานเวิลด์ ทราเวล มาร์เก็ต ลอนดอน เป็นประจำทุกปี โดยในปีนี้บูธของการบินไทย ได้นำเสนอภายใต้แนวคิด ""สุนทรีย์แห่งการเดินทาง"" (The Pleasure of Flying) นำเสนอผลิตภัณฑ์และการบริการที่เหนือระดับ โดยการบินไทยให้บริการในเส้นทางกรุงเทพฯ สู่ลอนดอน ทุกวัน วันละ 2 เที่ยวบิน ด้วยเครื่องบินที่มีประสิทธิภาพและทันสมัย ทั้งแอร์บัส เอ 380-800 และแอร์บัส เอ 350XWB
          ทั้งนี้ งานเวิลด์ ทราเวล มาร์เก็ต เป็นหนึ่งในงานนิทรรศการการท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งเป็นศูนย์รวมผู้ประกอบกิจการสายการบิน และธุรกิจท่องเที่ยวจากทั่วโลก โดยมีผู้ประกอบการร่วมออกบูธนิทรรศการกว่า 5,000 ราย ซึ่งสหราชอาณาจักร ถือเป็นหนึ่งในตลาดที่สำคัญของการบินไทย เนื่องจากมีจำนวนนักท่องเที่ยวจากสหราชอาณาจักร เดินทางมาไทยเกือบ 1 ล้านคนต่อปี
 
ขอขอบคุณ เนื้อหาจาก ThaiPr.net
 ข่าวล่าสุด
 
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ