ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


แอร์บีแอนด์บี ทุ่มทุน 68 ล้านบาทสนับสนุนการท่องเที่ยวแบบเบ็ดเสร็จและยั่งยืนในเอเชียแปซิฟิก

หน้าแรก > ท่องเที่ยว > แอร์บีแอนด์บี ทุ่มทุน 68 ล้านบาทสนับสนุนการท่องเที่ยวแบบเบ็ดเสร็จและยั่งยืนในเอเชียแปซิฟิก
ผู้โพส : Admin / วันที่โพส : 2017-11-13 19:10:04
คำค้นหา : แอร์บีแอนด์บี


แอร์บีแอนด์บี ทุ่มทุน 68 ล้านบาทสนับสนุนการท่องเที่ยวแบบเบ็ดเสร็จและยั่งยืนในเอเชียแปซิฟิก
          แอร์บีแอนด์บี ส่งเสริมผู้ประกอบการด้านที่พักในเขตความร่วมมือทางเศรษฐกิจเอเชีย-แปซิฟิก (เอเปค)
          กระตุ้นเศรษฐกิจ 9.52 แสนล้านบาทในปี พ.ศ. 2559
          ส่งเสริมให้เกิดงาน 370,000 ตำแหน่งในปี พ.ศ. 2559
          วันนี้ที่การประชุม เอเปค ซีอีโอ ซัมมิท (APEC CEO Summit) ที่เมืองดานัง แอร์บีแอนด์บี บริษัทจัดหาที่พักชั้นนำระดับโลกซึ่งขับเคลื่อนด้วยชุมชน ได้ประกาศว่าจะใช้เงินลงทุน 68 ล้านบาท ส่งเสริมและสนับสนุนโครงการท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ในเอเชียแปซิฟิกไปจนถึงปีพ.ศ. 2563
          ความมุ่งมั่นนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิสัยทัศน์ แอร์บีแอนด์บี ที่จะเสริมความแข็งแกร่งของชุมชนผ่านการท่องเที่ยวที่มีคุณภาพ และยังเป็นการส่งเสริมผู้ประกอบการด้านที่พักในภูมิภาคนี้อีกด้วย
          เงินทุนดังกล่าวจะจัดสรรไปยังองค์กรต่างๆ รวมถึงองค์กรด้านการตลาดในเมืองปลายทาง เอ็นจีโอ องค์กรไม่แสวงผลกำไร และกลุ่มชุมชนต่างๆ ที่ต้องการการสนับสนุนด้านการเงินสำหรับโครงการการท่องเที่ยวในรูปแบบใหม่
          แถลงการณ์ครั้งนี้ประกาศโดย นาธาน เบลชาร์ซซิค ผู้ร่วมก่อตั้ง แอร์บีแอนด์บี และผู้บริหารฝ่ายกลยุทธ์ และประธานาธิบดีจีน ในเวทีอภิปรายเรื่อง 'ผู้สร้างงานใหม่' ในการประชุม เอเปค ซีอีโอ ซัมมิท ที่เมืองดานัง
          ""แอร์บีแอนด์บี มุ่งมั่นที่จะเสริมความแข็งแกร่งให้ชุมชนและสมาชิกผ่านการท่องเที่ยวที่ดี เราสนับสนุนโครงการท้องถิ่นในเอเชียแปซิฟิกมาตลอด"" นาธาน กล่าว ""เราตื่นเต้นที่จะได้ดำเนินการต่อและได้สนับสนุนเป้าหมายของ เอเปค ในการพัฒนาการท่องเที่ยวแบบเบ็ดเสร็จและยั่งยืนในเขตความร่วมมือทางเศรษฐกิจเอเชีย-แปซิฟิก""
          เสริมพลังให้ผู้ประกอบการด้านที่พัก 
          วันนี้ แอร์บีแอนด์บี ได้เปิดเผยข้อมูลใหม่ที่แสดงให้เห็นว่า แอร์บีแอนด์บี ส่งเสริมให้ผู้ประกอบการด้านที่พักในเขตความร่วมมือทางเศรษฐกิจ เอเปค แข็งแกร่งขึ้นผ่านการเดินทางที่มีคุณภาพและประสบการณ์แปลกใหม่ในราคามิตรภาพ ซึ่งมีประโยชน์เชิงเศรษฐกิจต่อผู้คนและสถานที่ต่างๆ มากมาย โดยใช้ทรัพยากรที่ผู้คนเหล่านั้นมีอยู่แล้ว
          ข้อมูลใหม่ดังกล่าวแสดงให้เห็นว่าในปี 2559 ชุมชน แอร์บีแอนด์บี ช่วยส่งเสริมเศรษฐกิจ เอเปค ถึง 9.52 แสนล้านบาทและส่งเสริมให้เกิดงาน 370,000 ตำแหน่งใน 116 เมืองในเขตเศรษฐกิจ เอเปค ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมามีนักเดินทาง แอร์บีแอนด์บี 55 ล้านคนที่เดินทางไปยังเขตเศรษฐกิจ เอเปค ซึ่งเจ้าของที่พักได้รับรายได้ประมาณ 272 ล้านบาท ในช่วงเวลานี้เอง
          ประเทศสมาชิก เอเปค ใกล้ชิดกันยิ่งขึ้น
          ข้อมูลที่เปิดเผยวันนี้ยังทำให้เห็นด้วยว่า แอร์บีแอนด์บี ทำให้มีการท่องเที่ยวแบบเบ็ดเสร็จและยั่งยืนเติบโต และทำให้ประเทศสมาชิกในเขตเศรษฐกิจ เอเปค ใกล้ชิดกันมากขึ้นด้วยการเดินทาง ซึ่งเป็นเรื่องหนึ่งที่ เอเปค ให้ความสำคัญสูงสุด
          เมื่อเปรียบเทียบจำนวนผู้เข้าพัก แอร์บีแอนด์บี ที่เดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ทั่วโลกในปี 2559 กับตัวเลขภาพรวมที่คำนวณโดย ยูโรมอนิเตอร์ แล้ว พบว่านักเดินทาง แอร์บีแอนด์บี จำนวนมากจากทั่วโลกเดินทางไปยังเขตเศรษฐกิจ เอเปคโดยในปี 2559 มีนักเดินทาง แอร์บีแอนด์บี รวมอย่างน้อย 5% ใน 6 ประเทศสมาชิกต่อไปนี้ สหรัฐอเมริกา (5%) แคนาดา (6%) จีนไทเป (8%) ออสเตรเลีย (11%) นิวซีแลนด์ (14%) และญี่ปุ่น (15%)
          ประเทศสมาชิกที่มีการเติบโตของนักเดินทาง แอร์บีแอนด์บี เข้าประเทศอย่างน้อย 100% เมื่อเปรียบเทียบกับปีก่อน มีดังต่อไปนี้ เกาหลี (104%) ปาปัวนิวกินี ซึ่งจะเป็นสถานที่จัดงานประชุมสุดยอดผู้นำ เอเปค ปี 2561 (110%) ฟิลิปปินส์ (133%) เวียดนาม ซึ่งจัดประชุมสุดยอดผู้นำ เอเปค ปี 2560 (154%) บรูไน (170%) เม็กซิโก (175%) มาเลเซีย (179%) ชิลี ซึ่งจะเป็นเจ้าภาพการประชุมสุดยอดผู้นำ เอเปค ปี 2562 (195%) และประเทศจีน (268%)
 
 
ขอขอบคุณ เนื้อหาจาก ThaiPr.net
 ข่าวล่าสุด
 
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ