ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


ฉลองเทศกาลคริสมาสและปีใหม่กับคนรัก หรือครอบครัว ด้วยทริปในฝัน ณ โซเนวา คีรี เกาะกูด จังหวัดตราด

หน้าแรก > ท่องเที่ยว > ฉลองเทศกาลคริสมาสและปีใหม่กับคนรัก หรือครอบครัว ด้วยทริปในฝัน ณ โซเนวา คีรี เกาะกูด จังหวัดตราด
ผู้โพส : Admin / วันที่โพส : 2017-11-14 14:15:02
คำค้นหา : โซเนวา คีรี เกาะกูด


ฉลองเทศกาลคริสมาสและปีใหม่กับคนรัก หรือครอบครัว ด้วยทริปในฝัน ณ โซเนวา คีรี เกาะกูด จังหวัดตราด
           โซเนวา คีรี รีสอร์ท ขอเชิญชวนคุณๆ มาเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุข ในช่วงคริสมาส และปีใหม่ กับคนรัก หรือครอบครัว ด้วยที่พักและโปรแกรมพิเศษระดับเวิลด์ คลาส ที่จะมอบประสบการณ์สุดประทับใจของชีวิต และอยู่ในความทรงจำของคุณและทุกๆ คนไปนานแสนนาน เริ่มตั้งแต่วันที่ 24 ธันวาคม 2560 ไปจนถึงวันที่ 1 มกราคม 2561
          โซเนวา คิรี ตั้งอยู่บนเกาะกูด จังหวัดตราด เป็นเกาะที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับที่ 4 ของประเทศไทย สามารถเดินทางด้วยเครี่องบินส่วนตัวของรีสอร์ทโดยใช้เวลาเพียง 1 ชมเท่านั้นจากกรุงเทพฯ 
          โปรแกรมฉลองเทศกาลคริสมาสและปีใหม่ของโซเนวา คีรี รีสอร์ทนี้ถูกวางแผนล่วงหน้าเป็นปี เพื่อสร้างสรรค์ให้พรั่งพร้อมไปด้วยสารพัดสิ่งพิเศษสำหรับทุกคนในครอบครัว ทั้งอาหารนานาชาติเลิศรส กิจกรรมที่สนุกสนาน และงานสังสรรค์สุดอลังการในคืนที่ 31 ธันวาคม ใต้ผืนฟ้ากว้างใหญ่ท่ามกลางดวงดาวนับพัน รอบล้อมด้วยทิวทัศน์ของขุนเขา และอากาศบริสุทธิ์จากท้องทะเล รับประกันได้ว่าจะมอบประสบการณ์แสนวิเศษของชีวิต ที่คุณจะไม่ได้รับจากที่ใด นอกจากที่โซเนวา คีรีเท่านั้น
          ในช่วงของเทศกาลพิเศษนี้ ที่โซเนวา คีรี คุณจะได้เพลิดเพลินกับกิจกรรมมากมายที่เราจัดเตรียมไว้ให้ อาทิการสอนคุณหนู ๆ ทำอาหาร, การสอนอ่านไพ่ทาโร่, โยคะ และอื่น ๆ รวมทั้งชมการร้องเพลงคริสมาสแครอลโดยเด็ก ๆ จากโรงเรียนคลองเจ้า นอกจากนี้แขกทุกคนจะได้รับเชิญมาจิบแชมเปญ พร้อมคานาเปแสนอร่อย และอาจได้พบกับซานต้าของเราอีกด้วย
          ด้านเมนูอาหารก็มีหลายหลายให้ท่านเลือกอย่างจุใจ ด้วยเมนูพิเศษจากเชฟของห้องอาหารทั้ง 5 ของเรา ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย จัดพิเศษสไตล์รับประทานกับครอบครัว หรืออาหารยุโรปสุดอลังการในวันคริสมาสอีฟ และในวันคริสมาส พบกับอาหารไทยแบบดั้งเดิม ในบรรยากาศสบายๆ แบบ แบร์ ฟุต (barefoot) 
          และพิเศษสุดสำหรับค่ำคืนของวันส่งท้ายปีเก่า 31 ธันวาคม คุณจะได้พบกับมหากาพย์ของอาหาร ไวน์ สิ่งตื่นเต้นและความบันเทิงมากมายเกินบรรยาย และสร้างสรรค์เกินจินตนาการ คุณจะรู้สึกตื่นเต้นในทุกๆ ช่วงเวลา และจบลงด้วยความพอใจสูงสุด ไคลแม๊กซ์ของงานคือที่หาดส่วนตัวของเรา ที่คุณจะได้เพลิดเพลินกับเพลงมัน ๆ และการแสดงอื่น ๆ ที่สนุกสนาน จนถึงรุ่งอรุณของวันใหม่ เริ่มต้นปี 2561 ด้วยกัน
          ราคาห้องพักเริ่มต้นที่ US$3,675 ต่อคืนสำหรับห้องพักเบวิว พูล วิลลา สวีท รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน, อินเตอร์เนตไร้สาย, อร่อยไม่อั้นกับชอคโกแลตในห้องชอคโกแลตและไอศครีม พาร์เลอร์, บริการดูแลแบบเป็นส่วนตัวจากมิส หรือ มิสเตอร์ฟรายเดย์ ตลอดการเข้าพัก, ใช้บริการยิม สนามเทนนิส และเครื่องเล่นทางน้ำ (แบบไม่มีมอเตอร์) รวมถึงรถบักกี้ไฟฟ้าให้คุณใช้ขับไป-มาในรีสอร์ท และอื่นๆ อีกมากมาย
          ค่าอาหารในช่วงเทศกาลแห่งความสุข (Compulsory)
          Christmas' Eve 24 ธันวาคม 2560 
          เด็กอายุไม่เกิน 2 ขวบ ไม่คิดค่าบริการ
          เด็กอายุ 3-11 ขวบ US$230 ต่อคน
          ผู้ใหญ่อายุ 12 ขึ้นไป US$460 ต่อคน

          New Year's Eve 31 ธันวาคม 2560
          เด็กอายุไม่เกิน 2 ขวบ ไม่คิดค่าบริการ
          เด็กอายุ 3-11 ขวบ US$665 ต่อคน          
          ผู้ใหญ่อายุ 12 ขึ้นไป US$1,330 ต่อคน
          ราคาทั้งหมดนี้ไม่รวมภาษี และค่าบริการ (17.7%)
          สนใจข้อมูลเพิ่มเติม ต้องการทราบเงื่อนไขของแพ็คเกจ หรือต้องการจองห้องพัก คลิ๊ก www.soneva.com.
 

ขอขอบคุณ เนื้อหาจาก ThaiPr.net
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ