ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


AQUA CiTY ODAIBA ต้อนรับฤดูหนาวกับหลากหลายเมนูเส้น “ราเมน” ท็อปด้วยเนื้อโกเบ, กุ้งล็อบสเตอร์ “อิเสะเอบิ” แบบไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ณ Tokyo Ramen Kokugikan Mai ตั้งแต่ 1 ธ.ค.นี้

หน้าแรก > ท่องเที่ยว > AQUA CiTY ODAIBA ต้อนรับฤดูหนาวกับหลากหลายเมนูเส้น “ราเมน” ท็อปด้วยเนื้อโกเบ, กุ้งล็อบสเตอร์ “อิเสะเอบิ” แบบไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ณ Tokyo Ramen Kokugikan Mai ตั้งแต่ 1 ธ.ค.นี้
ผู้โพส : Admin / วันที่โพส : 2017-11-23 08:15:04
คำค้นหา : asn


AQUA CiTY ODAIBA ต้อนรับฤดูหนาวกับหลากหลายเมนูเส้น “ราเมน” ท็อปด้วยเนื้อโกเบ, กุ้งล็อบสเตอร์ “อิเสะเอบิ” แบบไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ณ Tokyo Ramen Kokugikan Mai ตั้งแต่ 1 ธ.ค.นี้
          - พบเมนูราเมนสุดพิเศษจาก 6 ร้านอาหารใน Tokyo Ramen Kokugikan Mai พร้อมสนุกสนานรื่นเริงไปกับงานคริสต์มาส และการแสดงดอกไม้ไฟ ที่จะมาสร้างสีสันให้กับโอไดบะ -
          AQUA CiTY ODAIBA ศูนย์การค้าในย่านโอไดบะของโตเกียว ที่บริหารงานโดยบริษัท Mitsubishi Jisho Retail Property Management Co., Ltd. จะนำเสนอหลากหลายเมนูเส้นราเมนสุดพิเศษประจำฤดูหนาว จากร้านอาหาร 6 แห่ง ณ "Tokyo Ramen Kokugikan Mai" เริ่มตั้งแต่วันศุกร์ที่ 1 ธันวาคม เป็นต้นไป
 
          Tokyo Ramen Kokugikan Mai บนชั้น 5 ของศูนย์การค้า ได้คัดสรรร้านราเมนยอดนิยม 6 แห่งจากทั่วญี่ปุ่นมารวมไว้ในที่เดียว สถานที่แห่งนี้จึงคึกคักไปด้วยผู้มาเยือนจากทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยในฤดูหนาวของแต่ละปีทั้ง 6 ร้านจะนำเสนอเมนูราเมนสุดพิเศษ ซึ่งได้รับความนิยมอย่างมากจากบรรดานักท่องเที่ยว
 
          ผลิตภัณฑ์ราเมนทุกรายการในเมนูพิเศษประจำฤดูหนาวนี้ จะมีราคาตั้งแต่ 2,000 เยนขึ้นไป รวมภาษีบริโภค 8% ซึ่งน้ำซุปและท็อปปิงของเมนูพิเศษทุกรายการล้วนปรุงขึ้นจากวัตถุดิบสุดหรู
 
          AQUA CiTY ODAIBA หวังว่านักท่องเที่ยวจะได้อิ่มอร่อยไปกับเมนูราเมนต้นตำรับ ซึ่งร้านอาหารยอดนิยมทั้ง 6 ร้านจากภูมิภาคต่างๆของญี่ปุ่น ภูมิใจนำเสนอเฉพาะช่วงฤดูหนาวที่กำลังใกล้เข้ามานี้
 
          ขณะเดียวกัน ทางศูนย์การค้าจะจัดงานอีเวนต์พิเศษประจำฤดูหนาว TOKYO RESORT XMAS 2017 - AQUA CiTY ODAIBA โดยภายในงานจะมีลานสเก็ต Winter Night Rink ที่ถูกเนรมิตขึ้นเป็นพิเศษ พร้อมเปิดให้บริการภายใต้แสงไฟแห่งเทศกาลที่จะแต่งเติมสีสันบรรยากาศให้กับอ่าวในยามค่ำคืน
 
          นอกจากนี้ยังมีการแสดงดอกไม้ไฟ Odaiba Rainbow Fireworks 2017 ที่จะจุดความสว่างไสวตระการตาเหนือย่านโอไดบะในทุกวันเสาร์ของเดือนธันวาคม โดยมีสะพาน Rainbow Bridge ประดับไฟ 7 สีเป็นฉากหลังที่สวยงามให้กับฤดูหนาวนี้
 
          "ฤดูหนาวนี้ เราขอเชิญทุกท่านมาเพลิดเพลินไปกับช่วงเวลาพิเศษที่ AQUA CiTY ODAIBA" เจ้าหน้าที่ของผู้ประกอบการศูนย์การค้าแห่งนี้ กล่าว
 
          เว็บไซต์ Tokyo Ramen Kokugikan Mai (ภาษาอังกฤษ):
          http://www.aquacity.jp.e.yp.hp.transer.com/tokyo_ramen_kokugikan
 
          เว็บไซต์ TOKYO RESORT XMAS 2017 - AQUA CiTY ODAIBA (ภาษาอังกฤษ):
 
          เว็บไซต์ Odaiba Rainbow Fireworks 2017 (ภาษาอังกฤษ):
          http://www.tokyo-odaiba.net/en/rainbow/hanabi2017.html

          ที่มา: Mitsubishi Jisho Retail Property Management Co., Ltd.
 
          AsiaNet 71154
 
 
ขอขอบคุณ เนื้อหาจาก ThaiPr.net
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ