ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


ดรีมเวิลด์ ฉลอง 25 ปี ทุ่มกว่า 50 ล้าน แจกหนัก จัดเต็ม ตลอดปี

หน้าแรก > ท่องเที่ยว > ดรีมเวิลด์ ฉลอง 25 ปี ทุ่มกว่า 50 ล้าน แจกหนัก จัดเต็ม ตลอดปี
ผู้โพส : Admin / วันที่โพส : 2018-01-11 09:10:04
คำค้นหา : สวนสนุกดรีมเวิลด์


ดรีมเวิลด์ ฉลอง 25 ปี ทุ่มกว่า 50 ล้าน แจกหนัก จัดเต็ม ตลอดปี




          สวนสนุกดรีมเวิลด์ โลกแห่งความสุข สนุกทั้งครอบครัว ฉลอง 25 ปี ทุ่มงบกว่า 50 ล้านบาท เนรมิตกิจกรรมและโปรโมชั่นสุดปัง มอบเป็นความสุข ความสนุกแก่ลูกค้า ให้ได้ฟินกันตลอดทั้งปี คาดยอด นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศ เพิ่มขึ้น 5-10 %
          นางสาวพัณณิน กิติพราภรณ์ กรรมการผู้จัดการ สวนสนุกดรีมเวิลด์ เปิดเผยว่า " ในโอกาสที่สวนสนุกดรีมเวิลด์เปิดดำเนินการมาครบ 25 ปี ในปี 2561 นี้ ทางเราได้เตรียมความสนุกหลากหลายรูปแบบ เพื่อมอบเป็นความสุขให้กับลูกค้า ด้วยการทุ่มงบประมาณกว่า 50 ล้านบาท จัดกิจกรรมและโปรโมชั่นสุดปังมากมายตลอดปี 
          เริ่มจากกิจกรรมด้านการตลาด ผ่านตัวเลข 25 ที่นับแต่วันนี้เป็นต้นไป ตัวเลขนี้จะเป็นตัวเลขมหัศจรรย์ ที่จะสร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับลูกค้าได้สนุก สุดฟินกันตลอดทั้งปี โดยประเดิมกิจกรรมแรกของปี ด้วยแคมเปญ ฉลอง 25 ปี 25 มกราคม นี้ ผ่านประตูและเล่นเครื่องเล่นเพียง 25 บาท จำนวน 2,500 คน โดยลงทะเบียนตามกติกาที่กำหนด และที่เกินจาก 2,500 คน จะได้รับส่วนลด 50 % แคมเปญที่ 2 ดรีมเวิลด์ จะมอบโชคให้กับลูกค้าที่มาเที่ยวได้ลุ้นรางวัลทั้งปี ซึ่งของรางวัลมีตั้งแต่แพ็คเกจท่องเที่ยว ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ หรือบัตรดินเนอร์สุดหรู และอีกมากมาย รวม 2,500 รางวัล รวมมูลค่านับล้านบาท และ แคมเปญที่ 3 ในปีที่ดรีมเวิลด์ครบ 25 ปีนี้ สำหรับท่านใดที่มาฉลองวันเกิดกันที่ดรีมเวิลด์ กับ Happy Birth Happy Day รับสิทธิ์เที่ยว "ฟรี" เป็นของขวัญวันเกิด โดยสามารถติดตามรายละเอียดได้ทางเว็บไซต์ หรือ เฟสบุ๊คของดรีมเวิลด์ นะคะ 
          นอกจากกิจกรรมทางด้านการตลาดแล้ว สวนสนุกดรีมเวิลด์ยังคงมี กิจกรรมเพื่อสังคม ( CSR ) ที่ดำเนินการมาอย่างต่อเนื่องตลอดระยะเวลาที่เปิดดำเนินการสวนสนุก สำหรับปีนี้ กิจกรรม "แบ่งฝัน ปันให้น้อง" จะมอบโอกาสให้คุณน้องคุณหนูจากมูลนิธิและสถานสงเคราะห์ต่าง ๆ ได้มาเที่ยว ดรีมเวิลด์ พร้อมอาหารกลางวัน ฟรี จำนวน 2,500 คน "
          นางสาวพัณณิน กิติพราภรณ์ กล่าวถึงการดำเนินงานที่ผ่านมาว่า " 25 ปี คือความภาคภูมิใจ ที่สวนสนุกดรีมเวิลด์ได้ดำเนินกิจการทั้งทางด้านธุรกิจของไทย สร้างงาน สร้างรายได้ และเป็นผู้ให้ในการช่วยเหลือสังคม ซึ่งสวนสนุกดรีมเวิลด์ได้ทำควบคู่กันมาโดยตลอด วันนี้ สวนสนุกดรีมเวิลด์ไม่ใช่แค่เพียงโลกที่อยู่ในความฝัน แต่คือโลกความฝันที่สัมผัสได้จริง ที่มีแต่ความสุข ความสนุกสนาน เป็นอีกหนึ่งสถานที่ ที่สร้างรอยยิ้ม ความรัก ความผูกพัน ให้เกิดขึ้นแก่ทุกคนในครอบครัว ซึ่งจากนี้ ก้าวต่อไป เรามุ่งมั่นที่จะทำให้สวนสนุกดรีมเวิลด์ เป็นสวนสนุกที่เปี่ยมด้วยคุณภาพ และสร้างความภาคภูมิใจให้กับคนไทย รวมถึงครองใจนักท่องเที่ยวทั้งคนไทยและชาวต่างชาติตลอดไป โดยการจัดกิจกรรมฉลอง 25 ปี ในปีนี้ ตั้งเป้าไว้ว่าจะมีนักท่องเที่ยว เพิ่มขึ้นประมาณ 5-10 % " นางสาวพัณณิน กล่าวทิ้งท้าย
          ปัจจุบัน สวนสนุกดรีมเวิลด์มีบัตรให้ลูกค้าได้เลือกหลากหลายประเภท ได้แก่ บัตรผ่านประตู ผู้ใหญ่ ราคา 250 บาท บัตรผ่านประตูเด็ก 200 บาท หรือ เลือกซื้อบัตรผ่านประตูพร้อมเล่นเครื่องเล่นในราคา 500 บาท และบัตรดรีมเวิลด์วีซ่าสามารถสนุกกับเครื่องเล่นกี่รอบก็ได้ในราคาเพียง 600 บาท และที่ยังคงเป็น signature ของดรีมเวิลด์ คือ เมืองหิมะ Snow town กับปรากฏการณ์หิมะตก.. ให้ทุกคนเข้าไปสนุกสนานได้ตลอดเวลา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0-2577-8666 หรือติดตามความเคลื่อนไหว และโปรโมชั่นต่าง ๆ ได้ที่ www.facebook.com/dreamworldpark

ขอขอบคุณ เนื้อหาจาก ThaiPr.net
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ