ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


Ufare สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Ufare บินถูก [ได้] ใจ Click ได้ทุก University”

หน้าแรก > ท่องเที่ยว > Ufare สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Ufare บินถูก [ได้] ใจ Click ได้ทุก University”
ผู้โพส : Admin / วันที่โพส : 2018-01-11 15:15:03
คำค้นหา : บางกอกแอร์เวย์ส Ufare


Ufare สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Ufare บินถูก [ได้] ใจ Click ได้ทุก University”
           บริษัทการบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของ Ufare ภายใต้คอนเซ็ปต์ บินถูก (ได้) ใจ Click ได้ทุก University เอาใจนักศึกษา อาจารย์มหาวิทยาลัยหรือสถาบันอุดมศึกษาในประเทศไทย กับโปรโมชั่นบัตรโดยสาร ในประเทศ เริ่มต้น 1,200 บาท/เที่ยว และต่างประเทศ เริ่มต้น 5,300 บาท /ไป-กลับ พร้อมสิทธิประโยชน์มากมาย อาทิ เข้าใช้ห้องรับรองผู้โดยสารที่สนามบินสุวรรณภูมิ หรือสนามบินอื่นๆ ที่มีให้บริการ โหลดกระเป๋าฟรี 20 กิโลกรัม (สมาชิก FlyerBonus ระดับ Priority รับเพิ่ม 5 กิโลกรัม และระดับ Premier รับเพิ่ม 10 กิโลกรัม) บริการอาหารบนเครื่องทุกเที่ยวบิน และสิทธิ์ในการเลือกที่นั่งล่วงหน้า 
          สำหรับภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่นี้ สื่อถึงเรื่องราวของแก๊งเพื่อนที่ชอบท่องเที่ยว แต่มีไลฟ์สไตล์ที่ต่างกัน บอกเล่าผ่านสิทธิประโยชน์ที่จะได้รับจาก "Ufare" ผ่านการตั้งคำถามว่า "แก๊งคุณเป็นทราเวลเล่อออแบบไหน?" 
          แบบที่ 1 แก๊ง "เฉียดเด้อ" เช็กอินเส้นยาแดงผ่าแปด แต่ไม่ต้องห่วงเพราะ "Ufare" ให้สิทธิเลือกที่นั่งได้ฟรีก่อนใคร 
          แบบที่ 2 แก๊ง "แบกเก้อ" เพราะทุกที่คือรันเวย์ "Ufare" ให้สิทธิฟรีโหลดกระเป๋า 20 กิโลกรัม (สมาชิก FlyerBonus ระดับ Priority รับเพิ่ม 5 กิโลกรัม และระดับ Premier รับเพิ่ม 10 กิโลกรัม)
          แบบที่ 3 แก๊ง "โซ้ยเย่อ" สายกินไม่ต้องห่วง "Ufare" ให้สิทธิเข้าใช้ห้องรับรองผู้โดยสารที่สนามบินสุวรรณภูมิ หรือสนามบินอื่นๆ ที่มีให้บริการ รวมทั้งให้บริการอาหารบนทุกเที่ยวบิน 
          และแบบที่ 4 แก๊ง "แคปเจอเร่อ" แชะทุกที่แชร์ทุกโพสต์ บินกับ "Ufare" 

          ไม่ว่าจะเป็นแก๊งนักศึกษาหรืออาจารย์ก็สามารถเที่ยวแบบคุ้มเวอร์กับ "Ufare" แค่จอง จ่าย บิน ในประเทศ เริ่มต้น 1,200 บาท/เที่ยว และต่างประเทศ เริ่มต้น 5,300 บาท /ไป-กลับ ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2561 ข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งติดต่อศูนย์ให้บริการข้อมูลลูกค้า โทร 1771 หรือ สำนักงานขายบางกอกแอร์เวย์สทั่วประเทศ
          "Ufare by Bangkok Airways" คือบัตรโดยสารราคาพิเศษสำหรับนักศึกษาและอาจารย์มหาวิทยาลัยหรือสถาบันอุดมศึกษาในประเทศไทย ผู้สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www. bangkokair.com/ufare
 
 
ขอขอบคุณ เนื้อหาจาก ThaiPr.net
 ข่าวล่าสุด
 
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ