ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


บลูพอร์ต หัวหิน ฉลองตรุษจีนต้อนรับปีจอ จัดงาน บลูพอร์ตฉลองตรุษจีนเฮงเฮง…มั่งมีศรีสุข

หน้าแรก > ท่องเที่ยว > บลูพอร์ต หัวหิน ฉลองตรุษจีนต้อนรับปีจอ จัดงาน บลูพอร์ตฉลองตรุษจีนเฮงเฮง…มั่งมีศรีสุข
ผู้โพส : Admin / วันที่โพส : 2018-02-13 14:15:03
คำค้นหา : บลูพอร์ต หัวหิน


บลูพอร์ต หัวหิน ฉลองตรุษจีนต้อนรับปีจอ จัดงาน บลูพอร์ตฉลองตรุษจีนเฮงเฮง…มั่งมีศรีสุข
          ตรุษจีนปีนี้ ศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน ร่วมกับ บริษัทไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) และบริษัท ทรูคอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมฉลองเทศกาลตรุษจีน จัดงาน "บลูพอร์ตฉลองตรุษจีนเฮงเฮง...มั่งมีศรีสุข" ภายใต้คอนเซ็ปต์ ปีจอ...เรืองรอง มั่งมีศรีสุข งานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 15-18 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน
          ภายในงาน พบกับโชว์สุดยิ่งใหญ่อลังการ BLÚ DRAGON การแสดงเชิดพญามังกรสีน้ำเงินสุดอลังการ ตามความเชื่อของชาวจีนนั้น ผู้ใดที่ได้รับชมการเชิดมังกรและสิงโตในงานเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนจะมีโชคลาภ ความเจริญรุ่งเรือง และความเป็นสิริมงคล โดย พญามังกรสีน้ำเงิน ถือเป็นพญามังกรผู้พิทักษ์แห่งท้องทะเล ประจำทิศตะวันออก ถือกำเนิดจากทองสีน้ำเงิน อายุ 800 ปี อาศัยอยู่ในปราสาทมหาสมุทร สีของลำตัวจะเหมือนสีของท้องฟ้า เป็นมังกรที่สงบเยือกเย็น เป็นเทพเจ้าควบคุมฤดูฝน ผืนน้ำและท้องทะเล บันดาลให้เกิดลมและฝน ให้ประชาชนมีความสุข อยู่ดีกินดี โดยจัดแสดงโชว์การเชิดพญามังกร BLÚ DRAGON เชิดสิงโตบนเสาดอกเหมยและสิงโตคารวะ พร้อมแจกซองอั่งเปา ในระหว่างวันที่ 15 - 18 กุมภาพันธ์ 2561 ตั้งแต่เวลา 18.00 น. ที่ บลูพาร์ค ด้านหน้าศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน
          นอกจากนี้ร่วมเชียร์และร่วมเป็นกำลังใจให้กับน้องๆหนูๆในกิจกรรม การประกวดหนูน้อยตี๋หมวย เวทีที่เปิดโอกาสให้อาตี๋ อาหมวย อายุระหว่าง 4-10 ปี ได้แสดงความสามารถ และกล้าแสดงออก ด้วยการประกวดการแต่งกายสไตล์จีน ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 40,000 บาท ร่วมเชียร์ และเป็นกำลังใจให้กับน้องๆหนูๆที่เข้าร่วมประกวดได้ในวันเสาร์และอาทิตย์ที่ 17-18 กุมภาพันธ์ 2561 ตั้งแต่เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป ที่ บริเวณพอร์ตวอลล์ ชั้น บี ศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน
          ร่วมฉลองเทศกาลตรุษจีน และชมการแสดงเชิดพญามังกรสีน้ำเงิน เพื่อความเป็นสิริมงคลตลอดปีจอได้ในงาน บลูพอร์ตฉลองตรุษจีนเฮงเฮง...มั่งมีศรีสุข งานจัดระหว่างวันที่ 15-18 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน
ขอขอบคุณ เนื้อหาจาก ThaiPr.net
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ