ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


เวียตเจ็ทฉลองวันสตรีสากล จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ บัตรโดยสารไปเวียดนาม ราคาเริ่มต้นเพียง 0 บาท

หน้าแรก > ท่องเที่ยว > เวียตเจ็ทฉลองวันสตรีสากล จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ บัตรโดยสารไปเวียดนาม ราคาเริ่มต้นเพียง 0 บาท
ผู้โพส : Admin / วันที่โพส : 2018-03-08 11:15:04
คำค้นหา : สายการบินเวียตเจ็ท เวียดนาม


เวียตเจ็ทฉลองวันสตรีสากล จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ บัตรโดยสารไปเวียดนาม ราคาเริ่มต้นเพียง 0 บาท
          สายการบินเวียตเจ็ท ส่งเสริมบทบาทสำคัญของผู้หญิงในโอกาสวันสตรีสากล ซึ่งตรงกับวันที่ 8 มีนาคมของทุกปี จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ 3 วัน ระหว่างวันที่ 6 - 8 มีนาคม 2561 ด้วยบัตรโดยสาร 1.5 ล้านใบ ราคาเริ่มต้น 0 บาท (ไม่รวมภาษีและค่าบริการ) ผ่านทางเว็บไซต์ www.vietjetair.com บัตรโดยสารราคาพิเศษนี้นี้สามารถใช้เดินทางในเส้นทางเชื่อมไทยและเวียดนามทั้ง 6 เส้นทางบิน ได้แก่ กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) ไปยัง โฮจิมนห์, ดาลัด, ฮานอย, ไฮฟอง เส้นทางบินตรงจากเชียงใหม่/ ภูเก็ต ไปยังโฮจิมินห์ซฺตี้ รวมถึงเส้นทางในประเทศเวียดนามและจากเวียดนามสู่ โซล ปูซาน (เกาหลีใต้), ฮ่องกง, เกาสง ไทเป ไทจง ไถหนัน (ไต้หวัน), สิงคโปร์, กัวลาลัมเปอร์ (มาเลเซีย), ย่างกุ้ง (เมียนมาร์) และพนมเปญ เสียมราฐ (กัมพูชา) เดินทางระหว่างวันที่ 10 เมษายน - 31 ธันวาคม 2561 (ไม่รวมวันหยุดราชการ)
          พิเศษยิ่งกว่าสำหรับผู้โดยสารสุภาพสตรี 1,000 ท่านแรก เมื่อซื้อบัตรโดยสารผ่านทางเว็บไซต์ www.vietjetair.com และชำระเงินทันทีผ่านบัตรเครดิตและเดบิตวีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี และยูเนี่ยนเพย์ ในวันที่ 8 มีนาคม 2561จะได้รับรหัสโปรโมชั่นเพื่อใช้เป็นส่วนลดสำหรับซื้อบัตรโดยสารในครั้งต่อไปอีกด้วย
          สามารถจองบัตรโดยสารราคาโปรโมชั่นในช่วง "ได้เวลาเวียตเจ็ท!" ระหว่าง 12.00 – 14.00 น. ตามวันที่กำหนด ผ่านทางเว็บไซต์ www.vietjetair.com (เว็บไซต์สมาร์ทโฟนที่ https://m.vietjetair.com) หรือจองผ่านเฟซบุ๊ค https://www.facebook.com/vietjetthailand (โดยคลิกที่แถบ "จองเลย") 
          ด้วยความมุ่งมั่นสู่การเป็น "สายการบินเพื่อผู้บริโภค" เวียตเจ็ทมีการเปิดเส้นทางบินใหม่ เพิ่มจำนวนเครื่องบิน ลงทุนกับเทคโนโลยีสมัยใหม่ และนำเสนอสินค้าและบริการพิเศษเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง เวียตเจ็ทยังได้รับความนิยมในหมู่นักเดินทางจำนวนมากจากการจัดรายการโปรโมชั่นและโปรแกรมความบันเทิงที่น่าตื่นใจโดยเฉพาะในช่วงเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองต่าง ๆ สายการบินเวียตเจ็ทนำเสนอบริการมาตรฐานระดับสูง ตั๋วโดยสารราคาประหยัด ภายใต้การดูแลของลูกเรือที่ทุ่มเทและเปี่ยมด้วยอัธยาศัยไมตรี มอบประสบการณ์การบินที่สะดวกสบายบนเก้าอี้โดยสารชั้นเลิศ บริการมื้ออาหารรสเยี่ยม และกิจกรรมเซอร์ไพรส์อีกมากมายบนเที่ยวบิน ตลอดจนนำเสนอบริการเสริมพิเศษมากมาย 

          เกี่ยวกับ เวียตเจ็ทกรุ๊ป
          สายการบินเวียตเจ็ท คือสายการบินในประเทศเวียดนามรายแรกซึ่งดำเนินธุรกิจสายการบินยุคใหม่ ซึ่งนอกจากบริการขนส่งผู้โดยสาร สายการบินเวียตเจ็ทยังใช้เทคโนโลยีอีคอมเมิร์ซใหม่ล่าสุด เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการมากมายแก่ผู้บริโภค เมื่อเร็ว ๆ นี้ สายการบินเวียตเจ็ท (เวียดนาม) ได้รับบรรจุเป็นสมาชิกของสมาคมขนส่งทางอากาศระหว่างประเทศ หรือ ไออาตา (International Air Transport Association: IATA) โดยสมบูรณ์ หลังจากได้รับใบรับรองการบริหารความปลอดภัยของสายการบินจากไออาตาเมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา นอกจากนี้ เวียตเจ็ทยังได้รับการยกย่องเป็น 1 ใน 500 แบรนด์ชั้นนำของเอเชียประจำปี พ.ศ. 2559 (Top 500 Brands in Asia 2016)โดย เนลเซน สถาบันวิจัยการตลาดระดับโลก และได้รับรางวัล "สายการบินต้นทุนต่ำที่ดีที่สุดในเอเชีย (Best Asian Low Cost Carrier)" ในงานประกาศผลรางวัล TTG Travel Awards 2015 ซึ่งรางวัลนี้เกิดจากการโหวตคะแนนเสียงของนักเดินทาง สำนักงานท่องเที่ยว และบริษัทนำเที่ยวในทวีปเอเชีย โดยสายการบินเวียตเจ็ทถูกจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในสามสายการบินที่มีการเติบโตบนเฟซบุ๊ครวดเร็วที่สุดของโลกโดย Socialbakers
          ปัจจุบัน เวียตเจ็ทให้บริการผู้โดยสารด้วยเครื่องบินแอร์บัสรุ่น A320 และ A321 รวมมากกว่า 55 ลำ และดำเนินการบิน 385 เที่ยวบินต่อวัน ซึ่งให้บริการแก่นักเดินทางมาแล้วกว่า 55 ล้านคน เปิดให้บริการ 84 เส้นทางในเวียดนามและทั่วภูมิภาค รวมถึงเส้นทางสู่จุดหมายปลายทางในประเทศต่างๆ ได้แก่ ไทย สิงคโปร์ เกาหลีใต้ ไต้หวัน ฮ่องกง จีน มาเลเซีย อินโดนีเซีย เมียนมาร์ กัมพูชา และอินเดีย
          สายการบินเวียตเจ็ทมีแผนการขยายเครือข่ายเส้นทางให้ครอบคลุมทั่วภูมิภาคต่อไปและได้เตรียมการทำสัญญาสั่งซื้อเครื่องบินลำใหม่ที่ทันสมัยจำนวนมากจากบรรดาผู้ผลิตอากาศยานชั้นนำระดับโลก
          ติดตามกิจกรรมและข่าวสารล่าสุดของเวียตเจ็ทได้ทางเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/VietjetThailand และทวิตเตอร์ @Vietjetvietnam ดูวีดีโอล่าสุดได้ที่ https://www.youtube.com/user/Vietjetvietnam
 
 
ขอขอบคุณ เนื้อหาจาก ThaiPr.net
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ