ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


กิจกรรมวันช้างไทย
          ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต ร่วมกับ มูลนิธิช้างป่าบ้านพ่อ อำเภอกุยบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เตรียมจัดกิจกรรมรณรงค์ เนื่องใน "วันช้างไทย" ที่จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 9 - 13 มีนาคม โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อมุ่งสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับช้างไทย พร้อมปลุกจิตสำนึกแก่เยาวชน นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ ต่อการอนุรักษ์และปกป้องช้างให้อยู่คู่กับธรรมชาติ หยุดช้างเร่ร่อนและการค้าช้าง โดยภายในงาน มีการจัดแสดงนิทรรศการให้ความรู้เกี่ยวกับช้างป่าและสัตว์ป่า พร้อมกิจกรรม Work Shop สุดสร้างสรรค์เกี่ยวกับช้าง
          นอกจากนั้นแล้วยังเปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยว ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการอนุรักษ์ช้างป่า ได้โดยการร่วมบริจาค หรือสนับสนุนการจำหน่ายเสื้อยืด และเสื้อโปโลช้าง ในราคาตัวละ 120 บาท และ 200 บาท เพื่อมอบเงินสมทบทุน แก่มูลนิธิช้างป่าบ้านพ่อ อำเภอกุยบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ได้ภายในงานอีกด้วย
          ขอเชิญชวนประชาชนชาวภูเก็ต และนักท่องเที่ยวที่สนใจ เข้าร่วมในกิจกรรม "วันช้างไทย" ได้ในระหว่างวันที่ 9 -13 มีนาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 11.00 - 21.30 น. ณ โซนเดอะพอร์ท ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 076-600-111

 
 
ขอขอบคุณ เนื้อหาจาก ThaiPr.net
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ