ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


ภาพข่าว:: การบินไทยร่วมงานมหกรรมท่องเที่ยวนานาชาติ [ไอทีบี] ณ เยอรมนี 2561

หน้าแรก > ท่องเที่ยว > ภาพข่าว:: การบินไทยร่วมงานมหกรรมท่องเที่ยวนานาชาติ [ไอทีบี] ณ เยอรมนี 2561
ผู้โพส : Admin / วันที่โพส : 2018-03-13 03:15:02
คำค้นหา : Thai การบินไทย


ภาพข่าว:: การบินไทยร่วมงานมหกรรมท่องเที่ยวนานาชาติ [ไอทีบี] ณ เยอรมนี 2561
          ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จฯ เยี่ยมชมบูธของ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ในงานมหกรรมท่องเที่ยวนานาชาติ (ไอทีบี) ปี 2561 (International Tourism Borse (ITB) 2018) ณ Messe Berlin Exhibition Ground กรุงเบอร์ลิน สหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี โดยมี นางอุษณีย์ แสงสิงแก้ว (แถวนั่งหน้าที่ 3 จากซ้าย) รักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ นายวิวัฒน์ ปิยะวิโรจน์ (แถวนั่งหน้าที่ 4 จากซ้าย) รักษาการรองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายการพาณิชย์
นายวิโรจน์ ศิริโหราชัย (แถวนั่งหน้าที่ 5 จากซ้าย) ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายบริหารรายได้และบริการการพาณิชย์ นายเจษฎา จันเทรมะ (แถวนั่งหน้าที่ 1 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายขาย-ยุโรป บริษัท การบินไทยฯ และนายฉัตรชัย ปานอยู่ (แถวนั่งหน้าที่ 2 จากซ้าย) รักษาการประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบินไทยสมายล์ พร้อมด้วยพนักงานการบินไทย ประจำเมืองแฟรงก์เฟิร์ต และเมืองมิวนิก สหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี เป็นผู้แทนบริษัทฯ เฝ้ารับเสด็จฯ
ซึ่งในปีนี้ บูธของการบินไทยจัดแสดงผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดภายใต้แนวคิด"The World is Always New"
          อนึ่ง งานมหกรรมท่องเที่ยวนานาชาติ (ไอทีบี) เป็นงานมหกรรมด้านการท่องเที่ยวเพื่อส่งเสริมการขายที่ใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ณ กรุงเบอร์ลิน สหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนีโดยมีองค์กรด้านธุรกิจการบิน และการท่องเที่ยวจากทั่วโลกเข้าร่วมงานกว่า 180 ประเทศ และมีผู้เข้าร่วมชมงานกว่า 170,000 คน
ขอขอบคุณ เนื้อหาจาก ThaiPr.net
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ