ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


Cox & Kings คว้ารางวัล PATA Gold Award 2018 จากผลงานการออกแบบโบรชัวร์ท่องเที่ยวอันโดดเด่น

หน้าแรก > ท่องเที่ยว > Cox & Kings คว้ารางวัล PATA Gold Award 2018 จากผลงานการออกแบบโบรชัวร์ท่องเที่ยวอันโดดเด่น
ผู้โพส : Admin / วันที่โพส : 2018-09-17 05:15:03
คำค้นหา : PRN


Cox & Kings คว้ารางวัล PATA Gold Award 2018 จากผลงานการออกแบบโบรชัวร์ท่องเที่ยวอันโดดเด่น
          Cox & Kings Ltd. บริษัทท่องเที่ยวชั้นนำที่เก่าแก่ที่สุดและมีการดำเนินงานอยู่ใน 22 ประเทศ เฉลิมฉลองครบรอบ 260 ปีของการดำเนินงาน ด้วยการผงาดคว้ารางวัล Pacific Asia Travel Association (PATA) Gold Award ในประเภทสื่อการตลาด สาขาโบรชัวร์ท่องเที่ยว (Marketing Media - Consumer Travel Brochure) โดยแคมเปญ 'Experiential Showcase of the Indian Journeys' ของ Cox & Kings ได้รับเลือกจากคณะกรรมการตัดสินรางวัลผู้ทรงคุณวุฒิ ซึ่งประกอบด้วยบุคคลที่มีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว ให้เป็นผู้ชนะปีนี้ ท่ามกลางผลงานจำนวนมากที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล สำหรับพิธีมอบรางวัลจัดขึ้นที่ Mahsuri International Exhibition Centre (MIEC) ในลังกาวี ประเทศมาเลเซีย ซึ่งมีผู้ได้รับรางวัลรวมทั้งสิ้น 32 รายจากทั่วทั้งอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
 
          ปีเตอร์ เคอร์คาร์ ซีอีโอกลุ่มบริษัท Cox & Kings กล่าวว่า "การสร้างความผูกพันกับลูกค้ามีความหมายอย่างมากสำหรับเรา และเรามองหาวิธีการที่สร้างสรรค์และแปลกใหม่อยู่เสมอเพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการของเราแก่นักเดินทางผู้มีวิสัยทัศน์ โบรชัวร์ท่องเที่ยวของเราถูกออกแบบขึ้นไม่ใช่เพียงเพื่อนำเสนอประสบการณ์การท่องเที่ยวที่มีสีสันในอินเดียเท่านั้น แต่ยังให้ข้อมูลกว้าง ๆ ที่ช่วยให้นักเดินทางวางแผนการท่องเที่ยวได้ดีขึ้นอีกด้วย เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่แคมเปญการตลาดที่แปลกใหม่ของเราได้รับการยอมรับจากเวทีประกาศรางวัลระดับโลกอย่าง PATA"
 
          Cox & Kings Ltd. ('C&K') คือกลุ่มบริษัทด้านการเดินทางเพื่อพักผ่อนหย่อนใจและการศึกษาชั้นนำ ซึ่งมีการดำเนินงานอยู่ใน 22 ประเทศ ครอบคลุม 4 ทวีป C&K คือหนึ่งในบริษัทด้านการเดินทางที่มีประสบการณ์มากที่สุดในโลก โดยเริ่มกิจการมาตั้งแต่ปี 2301 ตลอดช่วง 3 ทศวรรษที่ผ่านมา C&K ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ในอินเดีย ได้ผันตัวสู่การเป็นกลุ่มบริษัทข้ามชาติด้านการเดินทางซึ่งทำธุรกิจหลายประเภท โดยมุ่งเน้นไปที่ผู้บริโภคคนรุ่นใหม่ทั่วโลก
 
          C&K ดำเนินธุรกิจใน 3 ภาคส่วนหลัก ได้แก่ การพักผ่อนหย่อนใจ การศึกษา และโรงแรมลูกผสม

          Cox & Kings มีบทบาทสำคัญอย่างมากในการให้การสนับสนุนอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของอินเดีย และความทุ่มเทดังกล่าวก็เป็นที่รับรู้โดยทั่วกัน ด้วยผลิตภัณฑ์และบริการที่สร้างสรรค์และแปลกใหม่ อย่างเช่น 'Enable Travel' ซึ่งเป็นแคมเปญวางแผนวันหยุดสำหรับผู้พิการ ไปจนถึงแบรนด์ที่จับกลุ่มนักท่องเที่ยวเฉพาะกลุ่มอย่าง ' Trip 360' สำหรับนักท่องเที่ยวผู้รักการผจญภัย, 'Getaway Goddess' สำหรับนักท่องเที่ยวผู้หญิง และ 'Self Drive 365' ที่สร้างนิยามใหม่ให้กับการขับรถท่องเที่ยวด้วยตนเองในอินเดีย รวมถึงประเทศอื่น ๆ จึงกล่าวได้ว่า Cox & Kings เป็นผู้บุกเบิกนวัตกรรมใหม่ ๆ ในแวดวงการท่องเที่ยวอย่างแท้จริง

          สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ กรุณาติดต่อ:
          Thomas C. Thottathil
          Head - Corporate Communications
          Cox & Kings Ltd.
          โทร: +91-22-22709100
          อีเมล: thomasct@coxandkings.com
 
          ที่มา: Cox & Kings Ltd.
 
ขอขอบคุณ เนื้อหาจาก ThaiPr.net
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ