ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


“Post Malone” แร็ปเปอร์ชื่อดังจากอเมริกา เตรียมเขย่าเวทีคอนเสิร์ตหลังการแข่งรถฟอร์มูล่าวัน 2018 Abu Dhabi Grand Prix

หน้าแรก > ท่องเที่ยว > “Post Malone” แร็ปเปอร์ชื่อดังจากอเมริกา เตรียมเขย่าเวทีคอนเสิร์ตหลังการแข่งรถฟอร์มูล่าวัน 2018 Abu Dhabi Grand Prix
ผู้โพส : Admin / วันที่โพส : 2018-09-25 12:10:02
คำค้นหา : Keyword: PRN


“Post Malone” แร็ปเปอร์ชื่อดังจากอเมริกา เตรียมเขย่าเวทีคอนเสิร์ตหลังการแข่งรถฟอร์มูล่าวัน 2018 Abu Dhabi Grand Prix
          Yas Marina Circuit และ FLASH Entertainment เปิดเผยชื่อศิลปินระดับโลกคนที่ 4 ที่จะมาร่วมสร้างความบันเทิงในมหกรรมคอนเสิร์ตที่จัดขึ้นหลังการแข่งรถฟอร์มูล่าวัน 2018 ETIHAD AIRWAYS ABU DHABI GRAND PRIX

          (รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/749357/Post_Malone_Yasalam_After_Race_Concert.jpg )

          Post Malone แร็ปเปอร์ชาวอเมริกันเจ้าของรางวัลบิลบอร์ด จะขึ้นโชว์ใน Yasalam After-Race Concert ณ du Arena บนเกาะยาส ในวันพฤหัสบดีที่ 22 พฤศจิกายน

          การแสดงของ Post Malone จะเป็นการเปิดเวทีคอนเสิร์ตซึ่งจัดขึ้น 4 คืนรวด เพื่อฉลองครบรอบ 10 ปีของ Yasalam After-Race Concert และครบรอบ 10 ปีของการแข่งรถฟอร์มูล่าวัน Abu Dhabi Grand Prix

          Post Malone เจ้าของเพลงฮิตติดชาร์ตทั่วโลกอย่าง "Rockstar" และ "Better Now" จะมาสร้างความบันเทิงร่วมกับศิลปินระดับโลกอีกหลายคนที่มีการประกาศรายชื่อไปก่อนหน้านี้

          โดย The Weeknd ศิลปินอาร์แอนด์บีชื่อดังชาวแคนาดา จะขึ้นเวทีในวันศุกร์ที่ 23 พฤศจิกายน จากนั้น Sam Smith นักร้องและนักแต่งเพลงชาวอังกฤษ จะขึ้นโชว์ในวันเสาร์ที่ 24 พฤศจิกายน และ Guns N' Roses วงร็อคระดับตำนานจากอเมริกา จะระเบิดความมันปิดเวทีในวันอาทิตย์ที่ 25 พฤศจิกายน

          ผู้ถือบัตรเข้างาน Abu Dhabi Grand Prix สามารถชมคอนเสิร์ตได้ทั้ง 4 คืน และสามารถอัพเกรดบัตรชมคอนเสิร์ตไปยังโซน "Golden Circle" ซึ่งมองเห็นเวทีชัดที่สุด ในราคาเริ่มต้นที่ 195 ดีแรห์มสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

          เนื่องในโอกาสครอบรอบ 10 ปีของ Abu Dhabi Grand Prix ในปีนี้ ผู้ชมจะได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่สุดตื่นตาตื่นใจจากมหกรรมการแข่งขันสุดยิ่งใหญ่นี้

          สำหรับกิจกรรม "Super Thursday" จะยิ่งใหญ่อลังการกว่าที่เคยมีมา โดยแฟนๆจะได้ใช้เวลามากขึ้นในการสำรวจ Pit Lane และ Circuit รวมถึงชมการแสดงสดของศิลปินแถวหน้า

          พิเศษสำหรับปีนี้ ผู้ถือบัตรเข้างาน Abu Dhabi Grand Prix จะได้รับส่วนลด 50% สำหรับซื้อบัตรเข้าชมพิพิธภัณฑ์ลูฟวร์ อาบูดาบี ระหว่างวันพฤหัสบดีถึงวันอาทิตย์

          พิพิธภัณฑ์ลูฟวร์ อาบูดาบี รวบรวมผลงานศิลปะชิ้นเอกจากทั่วโลกไว้หลายร้อยชิ้น พิพิธภัณฑ์ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันให้มีความโล่งโปร่งสบายและเงียบสงบ เปิดโอกาสให้ผู้มาเยือนได้หลบจากเสียงดัง ฝูงชน และความอึกทึกใน Yas Marina Circuit

          สามารถซื้อบัตรได้ที่ http://www.yasmarinacircuit.com หรือติดต่อคอลเซ็นเตอร์ของ Yas Marina Circuit ที่หมายเลขโทรศัพท์ (800-927) หรือ +971(0)2-659-9800

          ที่มา: Yas Marina Circuit
ขอขอบคุณ เนื้อหาจาก ThaiPr.net
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ