ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


โรงแรม Mandarin Orchard Singapore คว้ารางวัล “Best City Hotel in Singapore” เป็นปีที่ 6 ติดต่อกัน จากเวที TTG Travel Awards ครั้งที่ 29

หน้าแรก > ท่องเที่ยว > โรงแรม Mandarin Orchard Singapore คว้ารางวัล “Best City Hotel in Singapore” เป็นปีที่ 6 ติดต่อกัน จากเวที TTG Travel Awards ครั้งที่ 29
ผู้โพส : Admin / วันที่โพส : 2018-09-26 13:10:02
คำค้นหา : PRN


โรงแรม Mandarin Orchard Singapore คว้ารางวัล “Best City Hotel in Singapore” เป็นปีที่ 6 ติดต่อกัน จากเวที TTG Travel Awards ครั้งที่ 29
          โรงแรม Mandarin Orchard Singapore คว้ารางวัล "Best City Hotel-Singapore" ในงานประกาศรางวัล TTG Travel Awards ครั้งที่ 29 ประจำปี 2561 โดยนับเป็นปีที่ 6 ติดต่อกันแล้วที่บริษัทคว้ารางวัลนี้มาครอง

          TTG Travel Awards ได้รับการยอมรับว่าเป็นรางวัลที่ทรงเกียรติที่สุดในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวเอเชียแปซิฟิกมาตั้งแต่ปี 2532 โดยมอบให้แก่องค์กรและบุคคลที่มีความโดดเด่นใน 4 สาขา ได้แก่ Travel Supplier, Travel Agency, Outstanding Achievement และ Travel Hall of Fame สำหรับพิธีมอบรางวัลจัดโดย TTG Asia ด้วยการสนับสนุนจาก TTG China, TTG India, TTGmice, TTG-BTmice China, TTGassociations และ TTG Asia Luxury

          รางวัล Best Hotel ที่ทางโรงแรมได้รับนั้น อยู่ภายใต้สาขา Travel Supplier และการตัดสินรางวัลมาจากผลโหวตของผู้อ่านนิตยสาร TTG โดยเกณฑ์การตัดสินรางวัล Best Hotel ประกอบด้วย บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก สิทธิประโยชน์เพิ่มเติม รวมถึงความเป็นมืออาชีพของทีมขายและการตลาด ทั้งในแง่ของแนวคิดและบริการที่แปลกใหม่ 

          คุณ Tan Kim Seng ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ Meritus Hotels & Resorts กล่าวว่า "เราขอขอบคุณลูกค้าและพันธมิตรในอุตสาหกรรม หากปราศจากการสนับสนุนจากทุกคน เราก็คงไม่ได้รับรางวัลนี้ ซึ่งเป็นเครื่องตอกย้ำความเป็นผู้นำอันแข็งแกร่งของ Mandarin Orchard Singapore รวมถึงความพยายามอย่างไม่ลดละของทีมงานทุกคน ที่มุ่งมั่นยกระดับประสบการณ์ของแขกผู้เข้าพัก พร้อมส่งมอบบริการอันนุ่มนวล อบอุ่น และใส่ใจในแบบฉบับเอเชีย"

          Mandarin Orchard Singapore เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 2514 ประกอบด้วยห้องพัก 1,077 ห้องที่เห็นวิวเมืองอันงดงาม เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น บริการภาพยนตร์ระดับบล็อกบัสเตอร์จากฮอลลีวู้ดในห้องพัก บริการสมาร์ทโฟนในห้องพักสำหรับโทรฟรีในประเทศและต่างประเทศ พร้อมด้วยบริการ 4G ทั่วสิงคโปร์ นอกจากนั้นยังมีพื้นที่อเนกประสงค์ขนาด 30,000 ตารางฟุต และบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ Meritus Club Lounge at Top of the M ขณะเดียวกัน แขกผู้เข้าพักยังสามารถลิ้มลองอาหารที่ร้าน Chatterbox ที่มีเมนูเด็ดคือข้าวมันไก่ระดับตำนาน และที่ร้าน Shisen Hanten by Chen Kentaro ร้านอาหารจีนที่ได้รับมิชลินสตาร์สูงสุดในสิงคโปร์ นอกจากนี้ ติดกับโรงแรมยังมี Mandarin Gallery ห้างสรรพสินค้าระดับไฮเอนด์ที่พร้อมมอบสุดยอดประสบการณ์การช็อปปิงให้แก่แขกของโรงแรม

          สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Mandarin Orchard Singapore ได้ที่ www.meritushotels.com/orchard

          โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180726/2195934-1LOGO
          
          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180924/2246010-1
          คำบรรยายภาพ - นายอิทธิพล คุณปลื้ม ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา (ซ้าย) มอบรางวัล "Best City Hotel-Singapore" ให้แก่คุณ Tan Kim Seng ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ Meritus Hotels & Resorts (กลาง) ร่วมกับคุณ Darren Ng กรรมการผู้จัดการ TTG Asia (ขวา)
ขอขอบคุณ เนื้อหาจาก ThaiPr.net
 ข่าวล่าสุด
 
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ