ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


เผยโฉมโปรแกรมความภักดีใหม่ ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์

หน้าแรก > ท่องเที่ยว > เผยโฉมโปรแกรมความภักดีใหม่ ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์
ผู้โพส : Admin / วันที่โพส : 2019-02-25 05:10:03
คำค้นหา : PRN


เผยโฉมโปรแกรมความภักดีใหม่ ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์
          เติมชีวิตให้ความเป็นที่สุดแห่งการบริการ

          แอคคอร์ ประกาศการเปลี่ยนแปลงโปรแกรมความภักดีครั้งยิ่งใหญ่ ก้าวสู่การใช้แพลตฟอร์มระดับโลกที่รวบรวมของรางวัล บริการ และประสบการณ์ที่ครอบคลุมทั้งเครือข่ายเอาไว้ในที่เดียว เติมเต็มการใช้ชีวิต การทำงาน และการพักผ่อนในทุกๆ วันให้คุ้มค่า

          โปรแกรมความภักดีใหม่นี้ จะสามารถจดจำ ใส่ใจดูแล สื่อสาร และให้รางวัลแก่สมาชิกได้อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนด้วยการเข้าถึงแพลตฟอร์ม "ALL of Accor"

          เปิดโอกาสให้สมาชิกได้สัมผัสกับแบรนด์โรงแรมชั้นเลิศในเครือข่ายทั้งหมดกว่า 30 แบรนด์ พร้อมด้วยสุดยอดบาร์ ร้านอาหาร และไนท์คลับมากมาย รวมถึงประสบการณ์ที่ "หาซื้อไม่ได้ที่ไหน"

          โปรแกรมความภักดีที่ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ใหม่นี้ จะให้บริการผ่านทางแอปพลิเคชันและเว็บไซต์ใหม่ ที่สมาชิกสามารถเข้าสู่โลกทั้งใบของ แอคคอร์ ได้ง่ายๆ ด้วยตัวเอง

          โปรแกรมความภักดีใหม่นี้มาพร้อม 4 คำมั่นสัญญาใหม่ที่มีต่อสมาชิก:

          การเปิดตัวสถานะใหม่ระดับพรีเมี่ยม เพื่อมอบรางวัลแก่สมาชิกผู้มีความภักดีสูงสุดต่อโปรแกรม
          สิทธิประโยชน์ที่ดียิ่งขึ้น เพื่อให้เป็นไปตามกลยุทธ์ของความเป็นที่สุดแห่งการบริการ
          เชื่อมโยงทุกประสบการณ์ทั่วโลก สามารถสะสมคะแนนและใช้คะแนนได้ครอบคลุมแบรนด์จำนวนมากที่สุดในกลุ่มธุรกิจบริการ พร้อมแอปพลิเคชันใหม่ในรูปแบบดิจิทัลที่ตอบโจทย์รอบด้าน ทั้งการทำงาน การใช้ชีวิต และการพักผ่อน
          ความร่วมมือกับพันธมิตรและการรังสรรค์ประสบการณ์ต่างๆ
          สำหรับ ALL นอกจากการเข้าพักแล้ว ความร่วมมือกับพันธมิตรมีบทบาทสำคัญอย่างยิ่งสำหรับการใช้ชีวิตในแต่ละวันของสมาชิกไม่ว่าจะเดินทางไปอยู่แห่งหนไหน จากการศึกษาอย่างต่อเนื่อง เราพบว่าสมาชิกของเรามีความความชื่นชอบหลักๆ สามประการ อันได้แก่ ความบันเทิง การรับประทานอาหาร รวมถึงการทำอาหารและกีฬา

          วันนี้แอคคอร์ประกาศความร่วมมือกับสามพันธมิตรเพื่อตอบโจทย์สามหัวข้อหลักดังกล่าวข้างต้น

          เรามีความยินดีอย่างยิ่งในการขยายความร่วมมือกับ AEG โดยจะมีการขยายขอบเขตไปไกลกว่า AccorHotels Arena เพื่อเข้าถึงสถานที่จัดงานระดับพรีเมียมอื่นๆ รวมจำนวนบัตรกว่า 60,000 ใบ และห้องสวีทส่วนตัวสำหรับสมาชิกของเราทั้งในละตินอเมริกา เอเชีย และยุโรป
          AEG คือบริษัทชั้นนำของโลกด้านโปรแกรมกีฬาและการแสดงสด ซึ่งรองรับผู้มาใช้บริการปีละกว่า 100 ล้านคน ให้บริการด้วยนวัตกรรมล้ำสมัยที่เป็นแรงบันดาลใจแก่เหล่านักกีฬา ทีมนักกีฬา ศิลปิน และบรรดาแฟนๆ อย่างทั่วถึง

          ทางกลุ่มได้ลงนามความร่วมมือกับพันธมิตรใหม่ IMG เพื่อปลดล็อคสิทธิประโยชน์ให้แก่สมาชิกจากโปรแกรมความภักดีของเราในการเข้าร่วมเชฟมาสเตอร์คลาสและประชันฝีมือในการทำอาหาร ทั้งนี้ ตั้งแต่ปี 2020 เป็นต้นไป สมาชิกจะสามารถเข้าร่วมเทศกาล Taste Festivals ได้ที่ลอนดอน, ปารีส, เซาเปาโล, ฮ่องกง และโทรอนโต โดยความร่วมมือครั้งนี้จะเติบโตและขยายความครอบคลุมไปยังเมืองใหม่ ๆ ต่อไปในช่วงสามปีข้างหน้า
          IMG ดำเนินธุรกิจใน 30 ประเทศทั่วโลก ครอบคลุมวงการกีฬา การจัดอีเว้นท์ สื่อ แฟชั่น และโดยเฉพาะการทำอาหารด้วยประสบการณ์ด้านอาหารเต็มเปี่ยม

          แอคคอร์พร้อมด้วยสโมสรฟุตบอล Paris Saint-Germain Football Cub ประกาศการลงนามในความร่วมมือระยะยาวร่วมกัน ALL หรือ Accor Live Limitless แพลตฟอร์มสำหรับโปรแกรมความภักดีใหม่ของ Accor จะกลายเป็นพันธมิตรหลักและเป็นผู้สนับสนุนเสื้อเจอร์ซี่ย์อย่างเป็นทางการของสโมสร โดยเริ่มต้นจากฤดูกาล 2019/2020 ความร่วมมือในครั้งนี้นับเป็นการผนึกกำลังระหว่างสโมสรฟุตบอลที่เติบโตรวดเร็วที่สุดในโลก กับบริษัทผู้นำการบุกเบิกธุรกิจบริการระดับโลก

          เพื่อสะท้อนความมุ่งมั่นของบริษัทในการเข้าไปมีส่วนร่วมในชีวิตประจำวันของกลุ่มลูกค้า และเพื่อบ่งบอกถึงความพรีเมียมของกลุ่มแบรนด์ในเครือแอคคอร์จึงทำการเปิดตัวภาพอัตลักษณ์ใหม่ ซึ่งรวมถึงโลโก้ใหม่ของทางบริษัท โดยทั้งแบรนด์ Accor และ ALL จะใช้สัญลักษณ์อักษรย่อ "A" ที่เหมือนกัน เป็นตัวแทนตราประทับแห่งความเป็นเลิศ โดยผสานเข้ากับสัญลักษณ์รูปนก bernache ซึ่งเป็นตราสัญลักษณ์เก่าแก่ของบริษัทมาช้านาน

          ความคิดริเริ่มที่เปี่ยมด้วยความมุ่งมั่นนี้ถูกออกแบบมาเพื่อให้แบรนด์สามารถเป็นที่พบเห็นได้มากขึ้นทั่วโลก ทั้งนี้ เพื่อเป็นการเสริมความแข็งแกร่งให้กับเครือข่ายในการจัดจำหน่าย และสร้างโปรแกรมความภักดีที่มีความน่าสนใจและมีเอกลักษณ์ให้กับกลุ่มลูกค้า

          ทางบริษัทจัดสรรเงินลงทุน 225 ล้านยูโร ซึ่งมาจากส่วนหนึ่งของรายได้การดำเนินงานของ Booster จำนวน 4.8 พันล้านยูโร เพื่อนำไปใช้ในการสนับสนุนความริเริ่มนี้ โดยมีเป้าหมายในการสร้างรายได้ส่วนเกินจากการปฏิบัติงานรวม 75 ล้านยูโรต่อปีในระยะกลาง

          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190221/2381925-1
          โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190121/2352235-1LOGO

          คำบรรยายภาพ - ไลฟ์สไตล์ลอยัลตี้โปรแกรมใหม่ "ALL" -- Accor Live Limitless

ขอขอบคุณ เนื้อหาจาก ThaiPr.net
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ