ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


Sqills จับมือ SNCF TER พลิกโฉมการเดินทางโดยรถไฟทั่วฝรั่งเศส

หน้าแรก > ท่องเที่ยว > Sqills จับมือ SNCF TER พลิกโฉมการเดินทางโดยรถไฟทั่วฝรั่งเศส
ผู้โพส : Admin / วันที่โพส : 2019-06-26 09:15:03
คำค้นหา : PRN


Sqills จับมือ SNCF TER พลิกโฉมการเดินทางโดยรถไฟทั่วฝรั่งเศส
          SNCF TER ผู้ให้บริการรถไฟในฝรั่งเศส ตัดสินใจเลือก Sqills พร้อมด้วยหุ้นส่วนอย่าง Wiremind เป็นพันธมิตรในการให้บริการซอฟต์แวร์ S3 Passenger สำหรับการจองตั๋วรถไฟ โดยใช้งานร่วมกับโซลูชันบริหารรายได้ CAYZN เพื่อให้บริการหลากหลายรูปแบบแก่ผู้โดยสารของ SNCF TER ที่เดินทางระหว่างเมืองในแคว้นต่างๆ ของฝรั่งเศส

          SNCF TER เลือกใช้ซอฟต์แวร์ S3 Passenger ของ Sqills หลังจากทำการสำรวจตลาดอย่างครอบคลุมและการประกวดราคาภายใต้กลยุทธ์ "CAP TER2020" โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อพัฒนาบริการขนส่งระหว่างแคว้นต่างๆ ให้โดดเด่นแตกต่างจากผู้อื่น และเติมเต็มประสบการณ์การเดินทางด้วยรถไฟทางไกลแบบบริการตัวเองให้สมบูรณ์

          S3 Passenger มีโครงสร้างที่ยืดหยุ่น ฟีเจอร์สุดสร้างสรรค์หลายพันรายการ ติดตั้งง่าย และคุ้มค่า ซึ่งล้วนเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้ SNCF TER ตัดสินใจสร้างความร่วมมือกับ Sqills เพื่อตอบสนองความต้องการด้านการจองตั๋วรถไฟและการกำหนดราคา

          Wouter Cassee สมาชิกคณะกรรมการบริษัท Sqills กล่าวว่า "Sqills กำลัง "เดินทาง" ไปสู่เป้าหมายปี 2564 ในการก้าวขึ้นเป็นผู้นำระดับโลกด้านการให้บริการซอฟต์แวร์จองและออกตั๋วโดยสารระยะไกล โดยได้ทำสัญญากับผู้ให้บริการรายใหม่ไปแล้ว 22 รายในปี 2562 Sqills มอบพลังให้กับผู้ให้บริการด้วยซอฟต์แวร์ S3 Passenger ที่สร้างมาตรฐานใหม่ทางเทคนิคและธุรกิจในอุตสาหกรรมรถบัสและรถไฟทางไกล"

          "เราจะเดินหน้าพัฒนาบริการให้หลากหลายขึ้นและดียิ่งขึ้นเพื่อผู้โดยสารรถไฟและรถบัส เพื่อให้ผู้คนหันมาใช้บริการขนส่งสาธารณะกันมากขึ้น และเพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีขึ้นให้แก่ลูกค้า"

          Eric Steil ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและนวัตกรรมของ SNCF TER กล่าวว่า "SNCF TER มุ่งมั่นพลิกโฉมการนำเสนอคุณค่าให้แก่ลูกค้าและแคว้นต่างๆ ของฝรั่งเศส การร่วมมือกับ Sqills และ Wiremind จะช่วยยกระดับนวัตกรรมและระบบดิจิทัล เพื่อมอบบริการที่ดียิ่งกว่าเดิมให้แก่ผู้โดยสารรถไฟทางไกลสาย "Krono" ของ SNCF TER เรารู้สึกตื่นเต้นกับก้าวสำคัญสู่อนาคตในครั้งนี้" 

          เกี่ยวกับ Sqills 

          S3 Passenger เป็นซอฟต์แวร์จองและออกตั๋วโดยสารชั้นนำในอุตสาหกรรมซึ่งประกอบด้วยฟีเจอร์สุดสร้างสรรค์หลายพันรายการ เปิดทางให้ผู้โดยสารรถไฟและรถบัสได้รับประโยชน์จากเทคโนโลยีที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว อีกทั้งยังช่วยประหยัดเวลา และมาพร้อมฟีเจอร์การบริการตนเองอันทรงพลัง

          ในปี 2561 ซอฟต์แวร์ S3 Passenger ของ Sqills ทำหน้าที่ประมวลผลการค้นหาข้อมูลการเดินทางกว่า 4 พันล้านครั้ง และข้อมูลผู้โดยสาร 31.5 ล้านราย Sqills ส่งมอบซอฟต์แวร์จองและออกตั๋วโดยสารให้แก่ลูกค้า 28 รายทั่วโลก เช่น Irish Rail, SNCF/OUIGO, Thalys/IZY, Rail Delivery Group และอื่นๆ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Sqills.com
ขอขอบคุณ เนื้อหาจาก ThaiPr.net
 ข่าวล่าสุด
 
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ